ท้องแรก 12 สัปดาห์ มีใครท้องใหญ่แบบนี้มั้ยคะ

ท้องใหญ่เหมือนสี่ห้าเดือน ซาวน์ตอน 11 สัปดาห์น้องขนาด 5.09 cm แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยซักโลค่ะ

ท้องแรก 12 สัปดาห์ มีใครท้องใหญ่แบบนี้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

12w ท้องเค้ายังไม่ออกเลยค่ะเพราะช่วงนั้นแพ้หนักแล้วก็น้ำหนักลดด้วย ซาวด์ตอน12wน้อง6.10cm แต่ท้องมาออกตอน16wค่ะ