ท้องแรก12สัปดาห์ จะมีขนาดท้องโตแค่ไหนค่ะเพราะหนูท้องไม่ต่างจากเดิมเลยตอนที่ยังไม่ท้อง

ท้องแรก12สัปดาห์ จะมีขนาดท้องโตแค่ไหนค่ะเพราะขนาดท้องของหนูไม่ได้ต่างจากเดิมเลยเหมือนตอนที่ยังไม่ท้อง

2 ตอบกลับ

บางคนท้องจะ4-5เดือนยังไม่ค่อยออกเลยค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะเพราะคุณหมอจะซาวด์ดูน้ำหนักน้องในครรภ์ตลอดค่ะ

ยังไม่ออกหรอกคะ ยิ่งคนไม่มีพุง ยิ่งออกน้อยนะ