ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ 4 วัน ความยาวลูก 15 cm

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ 4 วัน ความยาวลูก 15 cm คุณแม่ท่านไหนยาวประมาณนี้บ้างค่ะ คือยาวไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เอาความยาวตรงนี้มาจากส่วนไหนคะ น่าจะมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนค่ะแม่ ความยาวระดับนี้คือเด็กเกือบ 5 เดือนแล้วนะคะ บ้านนี้ลูกใหญ่และยาวมากจนพื้นที่ท้องไม่พออยู่ อายุครรภ์เท่านี้ยังไม่ถึงเลยค่ะ ความยาวเด็กความสูงพ่อแม่มีผลค่ะ บ้านนี้แม่กับพ่อ 170+ค่ะ

3y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ค่อยๆศึกษาไป ในการซาวด์มีรายละเอียดเยอะมาก😊