ไขข้อสงสัยให้ทีคะกังวน

ท้องในช่วง7วีคไป8วีคแม่ๆๆมีมูกเลือดออกไมคะกังวนคะท้องแรก

ไขข้อสงสัยให้ทีคะกังวน
4 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะเราออกเหมือนวานเย็นวันนี้ไปหาหมอซาว์ทางช่องคลอดน้องยังอยู่แต่เสี่ยงแท้งคุกคามต้องพักงานนอนนิ่งๆหยุดงาน7วันงดเดินห้ามเคลื่อนไหวเยอะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ของหนูก้อ7วีคจะเข้า8วีคก้อออกแบบนี้ค่ะพึ่งออกเมื่อวาน พอมาวันนี้น้องม่ยุแล้ว รีบไปตรวจนะคะ จะได้หายกังวล สู้ๆนะคะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ ขอสอบถามหน่อยนะคะ เลือดออกเยอะมั้ยค่ะก่อนไปหาหมอ

พบแพทย์ค่ะ แท้งคุกคามให้หมอซาวด์ดูน้องว่ายังอยู่ดีมั้ย

รีบไปหาหมอคะ