ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ

ท้องโตแล้วกลัวจะมีปัญหากับลูกในท้อง

ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ
121 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสายการบินด้วยนะคะว่าเค้าอนุญาตให้ขึ้นเครื่องถึงอายุครรภ์เท่าไหร่ รวมทั้งใบรับรองจากแพทย์ว่าเเข็งเเรงเดินทางได้ เราบินมายุโรปช่วงอายุครรภ์32weekพอดี บินได้สบายๆเเต่ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยควรนั่งที่นั่งตรงทางเดิน😊