ให้ทายค่ะ

ท้องแหลมแบบนี้จะได้ลูกสาว หรือ ลูกชายค่ะ

ให้ทายค่ะ
145 ตอบกลับ

เราว่าอยู่ที่สรีระของเราคะ บ้านนี้ท้องแหลมทั้งสามคนเลยคะ ชาย2หญิง1 มีแต่คนบอกท้องแหลม ผช ท้องมนกลม ผญ เรามันเป็นแค่ทฤษฎี คะ 😄

บ้านนี้ได้ชาย แต่ท้องไม่แหลมนะ เด้กร่างกายไม่เหมือนกัน ท่านอนก้อไม่เหมือนกัน รอลุ้นเลยจน้าแม่

บ้านนี้ก็ท้องแหลมค่ะ แต่พอไปอัลตร้าซาวด์เห็นเป็นผู้หญิง แต่ก็มีแต่คนทักว่าจะได้ผู้ชาย 🤣🤣

4y ago

ซาวด์อีกรอบมาบอกด้วยน่ะค่ะ ของเรารอลุ้นเสาร์นี้ดูอีกรอบเหมือนกัน

หญิงค่ะ ของแม่ท้องแหลม สะดือโผล่แหลมเหมือนกันได้ผู้หญิงค่ะ คนอื่นทายว้าได้ผู้ชายทั้งนั้น

4y ago

ของแม่ซาวไหมค่ะ

ท้องแหลมมากค่ะ คาดว่าผู้ชาย เพราะบ้านนี้ก็แหลมทั้ง 2 ท้อง ก็ได้ ชายทั้ง 2 คนจ้า

เราท้องแหลมได้ ผญ ท้องที่แล้วท้องกลม ก้ได้ผญ ค่ะ ดูตามท้องไม่แน่นอนค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมได้ ผู้หญิงค่ะ เพื่อนที่ทำงานท้องกลมได้ ผู้ชายค่ะ

ชายค่ะ แม่สามีมองว่าท้องแหลม ยื่นออกมา พอไปซาวด์ก็ได้ผู้ชายค่ะ

แม่บ้านนี้มองข้างๆเหมือนแหลมมองตรงๆกลมเป็นลูกนิมิตรเลยค่ะ ได้ญ.

4y ago

มองด้านหน้าชัดกว่าค่ะแม่ ของเราก้อแบบนี้เลยด้านหน้ากลมกิ้ก ของเราผญ.เหมือนกัน

ชายมั้ยค่ะ..แม่บ้านนี้ ท้องแบนท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ(มาเฉลยด้วยนะคะ)