ให้ทายค่ะ หญิงหรือชาย 28W🥰

น้องดิ้นเก่งมาก เริ่มเท้าบวม ปวดท้องน้อยแล้วค่ะ🤣 คุณแม่บำรุงแบบไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้ทายค่ะ หญิงหรือชาย 28W🥰
10 ตอบกลับ

แม่ท้องแรกหรอคะ ท้องใหญ่มากเลย เรา27วีค ออกแต่ยังไม่ใหญ่ขนาดแม่เลยค่ะ

1y ago

ท้องแรกค่ะ 3 เดือนแรกกินไม่ได้เลย ไม่เห็นท้องด้วยซ้ำค่ะ🤣

แงงท้องก็เหมือนหนูสะดือยังเหมือนกันอีกหนู29สัปดาห์ของหนูผู้ชายค่ะ

1y ago

ของหนูผู้หญิงค่าา🥰

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยคะแม่ ตอนนี้27w3d ได้ชายทั้งคู่เลยคะ

1y ago

ช่วง15-16week คุณหมอว่าน่าจะผู้หญิงพอ25wเป็นชายโชว์จู๋มาเลยแต่ยังไม่มีไข่ถ้าอายุครรภ์มากก็มีโอกาสค่ะแม่ ถ้าดูช่วงนี้ชัดมากนอกจากน้องจะไม่ให้แม่ดู

28wเหมือนกันคร่า ได้ผู้หญิง ของแม่ก็น่าจะผู้หญิงนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกกับท้องสองไม่บวมเลยค่ะ😂

1y ago

ของเราบวมง่ายมาก น่าจะเดินเยอะด้วยค่ะ🥺

ของเราแบบนี้ ผช ค่ะ สะดือก็เหมือน555

1y ago

คุณหมอบอกผู้หญิง 100% ค่ะแม่🥰 ไปซาวหลายที่มากค่ะ🤣

28wท้องใหญ่มากเลยแม่บำรุงดีมาก🥰🥰

1y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะแม่🤣 เดี๋ยวตอนอยู่เดือนไม่ได้กิน555

ผู้หญิงคะ

ชายค่า

1y ago

ผู้หญิง 100% ค่ะแม่🥰 มีแต่คนทักว่าผู้ชายทั้งนั้น🤣

ผญ. ค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ