ให้ทายค่ะ

ท้องแหลมแบบนี้จะได้ลูกสาว หรือ ลูกชายค่ะ

ให้ทายค่ะ
145 ตอบกลับ

บอกไม่ได้อ่ะ เพราะแม่บ้านนี้ ท้องแหลมได้ผญ. ฉีกทุกกฎของคนท้อง 5555555

มองแว๊บแรก แอบไม่เหมือนท้อง แม่บ้านนี้คิดไปไกล ? ขอทายว่าชายค่ะ

4y ago

ใช่เลยค่ะ ขอโทษนะคะ?

ท้องแรกเราก็แหลม ออกมาก็เป็นผญค่ะ ฉะนั้นขอทายว่าเป็น ผญ ค่ะ

ท่าเดาเล่นๆนะคะ ก็ผู้ชาย บ้านนี้ท้องเเหลมได้ผู้ชายค่ะ

ไม่มีใครบอกได้ค่ะ สรีระ ร่างกาย คนเราไม่เหมือนกัน

ซาวชัวร์สุดค่ะ บ้านนี่ท้องแหลมได้ผู้หญิงค่ะ

ชายค่ะ เพราะแหลมเหมือนกันไปซาวได้ผู้ชายคะ555

บ้านนี้ท้องกลมดิ๊ก. ได้ผู้ชายจ้า???

บ้านนี้กลมได้​ ผญ​ ค่ะแล้วแต่ท้องมั้งแม่

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่เเหลม ได้ชายจร้า