ลูกชายค่ะ

ได้ผู้ชายค่ะ แม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายเปนคนแรกบ้างค่ะ

95 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลุกชายคนแรกค่ะ คนที่2อยากได้ลุกสาวตอนนี้รอลุ้นอยุ่21วีค1วันยังไม่รุ้เพศเลย

ได้ลูกชายคนแรกเหมือนกันคะ ตอนนี้คนที่สองก็ผู้ชายเหมือนกัน ได้ 19 สัปดาห์ แล้วคะ

ท้องแรกผู้ชายค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องคนที่สอง หมอบอกว่าชายเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกก้อได้ผุชายค่ะ.. ตอนนี้ท้องที่2แร้วค่ะ6เดือนยังไม่รุเพศค่ะ

บ้านนี้คนแรก ชาย ค่ะ ตอนนี้โตเป๋นหนุ่มแล้ว ท้อง2 ลูกสาวค่ะ 🥰🥰

คนแรกลูกชายคะ​ ตอนนี้ในท้องได้ลูกสาวคะ​ ห่างกัน5ปี😊

เราได้คนเเรกเปงชาย ถ้าคนที่สองหญิงว่าจะทำหมันเรย

บ้านนี้ก็ลูกชายคนแรกค่ะ 31w. แล้ว นับวันรอเจอหน้า

บ้านนี้คะ คนแรกผู้ชาย คนที่สองก้ผุ้ชายอีก😅😅

ท้องแรก ได้ลูกผู้ชายสมใจคุณพ่อเค้าเลยจ้าา