เครื่องฟังเสียงหัวใจ

คือได้ยินชัดเจนรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขมากเลยค่ะ แต่ไม่รุ้ว่าฟังบ่อยได้รึป่าว แม่ๆคนไหนพอรู้บ้างช่วยบอกหน่อยค่ะ #20 W 5 D#

เครื่องฟังเสียงหัวใจ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟัง3เวลาหลังอาหารค่ะแม่ ไม่เป็นอันตราย น้องคลอดออกมาแล้วปกติค่ะ

5y ago

นี่ก็ฟังทุกวันจนอายุครรภ์ที่รู้สึกว่าน้องดิ้นก็ไม่ได้ใช้ค่ะแม่ นับลูกดิ้นแทน

สอบถามหน่อยค่ะ ราคาเท่าไหร่ค่ะ สั่งในแอปป่าวค่ะ

5y ago

ในลาซาด้า 800 บาทค่ะ