อยากรู้ว่า ท้อง6เดือน ยืดผมได้ไมค่ะ

ท้องแล้วยืดผมได้ไม

39 ตอบกลับ

ยืดได้ถ้าไม่เหม็นไม่แพ้​ แม่ท้องถูก​ลูก​แย่ง​ ส่วน​อื่น​ๆของ​ร่างกาย​ไปภูมิต้านทานก้อเปลี่ยน​ ยายืดมีสารเคมี​แต่​ก็​ไม่​ได้​ลงที่เลือดรึลงลูกได้​ ทางการ​แพทย์​ก็​ไม่​ได้​มีผล​วิจัย​ว่าอันตราย​รึห้ามค่ะ

แนะนำว่า อย่าพึ่งเอาสารเคมีเข้าร่างกายจะดีกว่านะแม่ เพราะตอนท้อง ทั้งลูกและเราจะบอบบางมาก เพราะงั้นอดไว้ก่อนค่อยสวยทีหลังก็ไม่สาย ห่วงลูกก่อนอันดับแรกจ้ะ

รอหลังคลอดดีกว่าค่ะ กลิ่นสารเคมีที่ใช้ยืดแรงมาก กลิ่นติดหัวนานด้วยค่ะ เราก็ว่าจะไปยืดหลังคลอดเพราะเป็นคนผมหยักศก ต้องไปยืดทุกปี

อันนี้ไม่แนะนำเคมี​ มาก​ ควรรอ​ จากใจเลยนะ​ ถ้าทำสีที่ร้านซาลอนที่ใช้แต่product organic ล้วนยังยอมใจทำสีผมได้หลังสี่เดือน...

ยืดได้ค่ะ ขอแค่ใส่แมส เน้นเป็นยืดเคราตินเบาๆค่ะ ว่าแต่มีร้านรับยืดเหรอคะ

ลองหาอ่านในกูเกิ้ลนะคะ เมื่อวานเราอ่านอยู่ (คือแบบอยากยืดเหมือนกัน )

อย่าเพิ่งทำเลยนะคะ เพื่อความปลอดภัย รอหลังคลอดแล้วดีกว่าค่ะคุณแม่

งดก่อนนะคะ เพราะมีทางสารเคมีและต้องนั่งนานนานทำให้ปวดเมื่อยนะ

ไม่ควรยืดค่ะแม่อันตรายกับลูกนะคะเพราะน้ำยายืดผมมีสารเคมี

ทางที่ดีไม่ควรค่ะ เพราะมีสารเคมีอาจจะส่งผลกับลูกได้ค่ะ