อยากรู้ว่า ท้อง5 เดือน ลูกดิ้น(ตอด)บ่อยไหมคะ

บ้านนี้ดิ้นเฉพาะหิวคะ แม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ตัวเล็ก หน้าท้องบางมาก เลยรู้สึกชัดมากๆเลยค่ะ ดิ้นทั้งวันเลย บางทีก็เห็นผิวหน้าท้องกระตุกไปมาชัดเลยค่ะ

5y ago

😅😅ใช่คะๆ เวลาเรานอน ลูกไม่นอนคะ 😅