อยากรู้ว่า ท้อง6เดือน ยืดผมได้ไมค่ะ

ท้องแล้วยืดผมได้ไม

39 ตอบกลับ

อย่าเลยค่ะเคมีจากน้ำยายืดผมอันตรายมากนะคะแม่

ไม่ควรทำนะคะ ในน้ำยายืดผมมีสารเคมีเยอะค่ะ

ไม่ควรนะคะ สารเคมี อันตรายค่ะ น้ำยายืด

บ้านนี้ตอน7เดือน ตัด+เป่า+หนีบ จ้า

ไม่ควรค่ะ น้ำยายืด สารเคมีแรงมาก

แนะนำว่า เอาไว้ก่อน ดีกว่าเนอะ

กลิ่นสารเคมี ยังไม่ควรค่ะแม่

ไม่ได้คะแม่ งดทำเคมีทุกชนิด

เอาไว้คลอดก่อนดีกว่าคะแม่

ไม่ได้ค่ะ สารเคมีทั้งนั้น