ท้อง4เดือน อยากรู้ว่า

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังลงไปถึงก้นบางคะ? นั่งก็โอ๊ยลุกก็โอ๊ย เดินก็โอ๊ย เป็นปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ใช้หมอนหนุนหลังตอนนั่งเก้าอี้ นั่งรถยนต์ อยู่ข้างนอกก็นั่งที่มีที่พิง นอนก็ใช้หมอนหนุนหลัง ตอนนี้ดีขึ้นค่ะ

ปวดค่ะปวดหลัง ปวดก้นกบ ลุกนั่งปวดทุกครั้งค่ะ นี้แค่4เดือน ถ้าท้องแก่กว่านี้ตะปสดกว่านี้มั้ยน้อ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลาทำงานได้นั่งตลอด ปวดไปยันช่วงง่ามขาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 16 วีค ปวดหลังนั่งนาน จะปวดตลอดเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ก่อนนอน ยืดๆ โยคะเบาๆ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลานอนก็รุ้สึกนอนไม่ค่อยสบายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะจะลุกจะนั่งปวดหลังมาก

555 ปวดเป็นปกติจ้า นอนก็ลำบากละ

เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ