เป็นเหมือนกันไหม?

ท้องแล้วขี้เกียจอาบน้ำสระผม?

124 ตอบกลับ

ขี้เกียจสระผม ขี้เกียจแต่งตัว เหนื่อยๆค่ะ

ส่วนบ้านนี่ชอบอาบน้ำชอบสระผมเช้า-เย็น😂

มากๆค่ะ น้ำยังอาบแต่ผมคือไม่อยากสระเลย

เป็นค่ะ เพลียๆเหนื่อยๆ แพ้ท้องด้วยค่ะ

เป็นจ้าา รู้สึกว่าขี้หนาวกว่าเดิมอีก

เป็นเหมือนกันคะ อาบน้ำทีรัยจะอวกทุกที

บ้านนี้ตรงข้ามเลยค่ะ ต้องอาบ ต้องสระ 😂

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องแล้วซกมกมากๆคะ

กับกันเลยค่ะบ้านนี้ชอบอาบน้ำ สระผม🤣

เป็นจ้า มันขี้เกียจ แล้วมันก็เย็น😁😁