เป็นเหมือนกันไหม

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างเมื่อกินนมทุกๆเช้าอาการคือจะอ้วก​ เป็นเหมือนกันบ้างไหม

9 ตอบกลับ

เคยกินนมตอนเช้า แล้วพะอืดพะอมทั้งวันเลยค่ะ ตอนนี้แพ้มากกินนมอะไรไม่ได้เลย นน.ลดมาสองกก. ตอนนี้4เดือนค่ะ

5y ago

กินน้ำเต้าหู้สลับบ้างค่าคุณแม่แม่บ้านนี้กินแต่นมวัว.. พะอืดพะอมข้าวก็ไม่หิวตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้วค่า

แล้วแต่ว่ากินนมอะไร ถ้าเรากินนมวัวตอนเช้าๆ มันไม่ย่อยค่ะ ท้องจะอืดแล้วพะอืดพะอม

5y ago

ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ นมถั่วเหลืองก็ได้ค่ะ

ลองเปลี่ยนมากินนมอุ่นๆก้ช่วยได้ค่ะ โอวัลตินอุ่นๆน้ำเต้าหู้อุ่นๆน้ำขิงอุ่นๆ

เป็นค่ะ เราเลยจิบๆเอา กินทีละนิดหน่อย เปลี่ยนไปกินน้ำเต้าหู้บ้าง

ไม่เป็นค่ะ แต่ก่อนเป็นช่วง4เดือน

5y ago

พึ่งมาเป็นไตรมาสที่3ค่ะตอนเข้าเดือนที่8เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

5y ago

ญาติบอกอย่ากินนมเยอะเดี๋ยวลูกแพ้นมค่ะ

แพ้ท้องค่ะ

5y ago

ค่ะ

แพ้ท้องค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ตอน 9 เดือน หลังกินยาบำรุงเม็ดแดง อ้วกเสร็จก้อดีขึ้นเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ

แม่ลองแช่เย็นๆ​ หรือเปลี่ยนมาทานรสเปรี้ยวดูค่ะ