เป็นเหมือนกันไหม?

ท้องแล้วขี้เกียจอาบน้ำสระผม?

124 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจสระผม😂

ไม่เป็นค่ะ เพราะร้อนมากทำไม่ได้เลย

เป้นค่ะ โดนแฟนบังคับพาใปอาบตลอด😂

เหมือนเลยค่ะขี่เกียจอาบน้ำสระผม

เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว5555

เหมือนกันเลยค่ะ 😀 ขี้เกียจสุดๆ

😂😂😂บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ

เรื่องสวยงามนี้ขี้เกียจมากกก

เป็นค่ะ ขี้เกียจไปซะทุกอย่าง

เป็นค่ะขี้เกียจสระผมมากกกก