เป็นเหมือนกันไหม?

ท้องแล้วขี้เกียจอาบน้ำสระผม?

124 ตอบกลับ

จากสระผมวันเว้นวัน เป็นเว้น 2 เว้น 3 วันบ้างค่ะ ขี้เกียจสระผมมากๆ

เป็นคะ ไม่รู้เพราะอะไร งงเหมือนกันคะ ไม่อยากอาบน้ำสระผมเลยคะ

เป็นจ้าขี่เกียจทุกอย่างใครใช้เยอะคือไม่คุยกับคนนั้นเลยคะ

เป็นค่ะ รู้สึกขี้เกียจสระผมและเสียเวลา 😂 อยากรีบไปนอนค่ะ

บ้านนี้ยังเหมือนเดิมค่ะ อาบเช้า-เย็น สระวันเว้นวันค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องยิ่งขยันอาบน้ำสระผมค่ะ เพราะร้อนๆๆๆๆ

เป็นคะ ทั้งหมดในร่างกาย แม้แต่ขี้ไคลยังขี้เกียจถูก

เคยเป็นคะ​ เเล้วลูกออกมาก็ขี้เกียจอาบน้ำมากเลย😁😁

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว พอเข้ามาดูเพื่อนๆเพียบเลย555

ช่วงท้องสัปดาแรกๆก็ขี้เกียจอาบน้ำเหมือนกันคะ😁😁