เป็นเหมือนกันไหม?

ท้องแล้วขี้เกียจอาบน้ำสระผม?

124 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบอาบน้ำค่ะ อากาศร้อนๆแบบนี้ยิ่งอาบบ่อย

เป็นค่ะ เมื่อก่อนสระผมทุกวัน พอท้อง2วันสระครั้ง

เป็นค๊า ช่วงนี้ไม่ได้ออกจากบ้านด้วย ยาวๆไปค่ะ

กำลังแปลกใจอยู่เหมือนกัน คิดว่สเป็นคนเดียว

บ้านนี้ก็เป็นคนก้มยากด้วยเลยขี้เกียดค่ะ😅😅

หนาวมากเลยช่วงตั้งครรภ์ ฮืออ แต่ก็พยายาม😄😄

เป็นค่ะ แต่ก่อนสระทุกวัน เดี๋ยวนี้2วันสระที

อาบน้ำสระผมไม่มีปัญหา แต่ขี้เกียจะแต่งตัว

ตอนแรกก็ขี้เกียจสระ แต่ถพอตัดผมแล้วดีขึ้น

อาบน้ำวันละครั้ง สระผมอาทิตย์ละครั้งค่ะ 😅