คุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

ท้องแล้วกินอาหารทั่วไป ไม่ค่อยจะเลือกเท่าไหร่ กินได้ทุกอย่าง จนคิดว่าของที่กินไม่มีประโยชน์เลยค่ะ พอจะกินของมีประโยชน์ ลำบากใจมาก5555

2 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างที่ขวางหน้าค่ะ มีประโยชน์บ้างไม่มีประโยชน์บ้าน ตอนท้องแรกก็กินแบบนี้ค่ะ

5555เหมือนกันเลยค่ะ แล้วกินเยอะด้วยนะ แต่ก็ต้องคิดถึงลูกน้อยไว้ค่ะพยายามให้สิ่งดีดีกับเขาแหละค่ะ ค่อยๆปรับ