การนอน

ตอนนี้27+1wค่ะ ส่วนมากจะนอนหงาย นอนตะแคงตื่นมาชอบเจ็บท้อง บางครั้งนอนหงายก็ปวดท้อง คุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถนัดนอนตะแคงค่ะ แต่ตอนพลิกตัวก็จะตึงๆและปวดหลังบ้าง เวลานอนหงายจะแน่นๆหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ