คุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

หมอให้ยามา แล้วกินตามที่เขาสั่งแต่พอหลังกินทีไร รู้สึกเวียนหัวจะอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะยาหรือแพ้ท้องนะค่ะ ท้องแรกค่ะ 7W

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้จะมีอาการเวียนหัว รู้สึกเหมือนจะอ้วกอดทนเอาค่ะแม่ ยิ่งแพ้ท้องด้วยยิ่งไปกันใหญ่