ขอคำแนะนำหน่อยท้องได้9วีค คือทานอะไรก็ท้องเสีย จะอ้วกไปหมด กินอะไรไม่ได้น้ำหนักลด

ท้องแรกไม่เป็นอะไร ท้อง2คือทรมานมากคะ มาหมดทุกอาการ

1 ตอบกลับ

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​คุณ​แม่​ พยายามทาน เล็กๆน้อยๆหลายมื้อก็ยังดีค่ะ