ท้อง9สัปดาห์เจอเด็กขนาด0.34cm แต่ยังไม่เจอหัวใจ หมอนัดไปซาวด์ซ้ำอีก2วีค มีใครเจอหัวใจน้องหลัง9วีคบ้างไหมคะ

ท้อง9สัปดาห์เจอเด็กขนาด0.34cm แต่ยังไม่เจอหัวใจหมอนัดไปซาวด์ซ้ำอีก2วีค มีใครเจอกัวใจน้องหลัง9วีคบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอซาวให้ตอนนั้น10w3d มีเสียงหัวใจชัดเจนค่ะ คุณแม่ไ ม่ต้องกังวลมากค่ะ น้องยังเล็ก บางครั้งไม่ขยับตัวด้วยซ้ำไปค่ะ