ปัสสาวะเล็ด

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างเรา9วีค3วัน มีอาการเวลาอาเจียนมักจะมีปัสสาวะเล็ดมาด้วย ท้องแรกไม่เป็นอะไร ท้อง2เป็น แต่ไม่บ่อย จะเป็นเฉพาะเวลาจะอาเจียน ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติอาการนี้จะเป็นตอนท้องแก่ค่ะ ถ้าเป็นตอนนี้แนะนำให้ฝึกขมิบช่วยได้นะคะ