เวลาฉี่จะปวดท้องน้อยตลอด ใครเป็นบ้างคะ

ท้องแรกไม่เคยเป็น ท้อง2ค่ะ ทรมาน

เวลาฉี่จะปวดท้องน้อยตลอด  ใครเป็นบ้างคะ
9 ตอบกลับ

หาหมอเช็คดีกว่าค่ะ ท่อปัสสาวะอักเสบรึป่าว หรืออาจติดเชื้อในท่อปัสสาวะจะได้ป้องกันได้เร็วค่ะ