37+2w.

แม่ๆที่มีอายุครรภ์ใกล้กันหรือมีประสบการณ์ มีใครเจ็บบริเวณใต้ท้องข้างขวาบ้างคะ ตอนนี้แม่เจ็บมากเลยค่ะ เป็นๆหายๆ บวกอาการท้องแข็ง+ท้องปั้นด้วย แต่น้องก็ยังดิ้นปกตินะคะ ดิ้นแรงถีบแรงมากด้วย - อยากทราบว่าแบบนี้เรียกอาการเจ็บเตือนรึป่าว ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็น

37+2w.
2 ตอบกลับ

มดลูกกดทับหัวหน่าวคะ บ้านนี้ก้เป็นเพราะน้องเคลื่อนลงอุ้งเชิงกรานแล้วทำให้เจ็บ เดินก้เจ็บขยับตัวก้ยากคะ ปวดเตือนร่วมด้วยคะ อาการนี้

เจ็บเหมือนกันค่ะ