เจ็บทรมานมาก

ท้อง2 ใครเป็นบ้างคะ จะเดิน จะนอน ผลิกตัว หนักไปหมด ปวดร้าว จี๊ด ทรมาน มาก ปวดไหล่ จิมิ เรา ระหว่างขา ใครเป็นบ้างคะ ตอนนี้ 37 แถบเดินลุกไม่ไหว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหน่วงจิมิลามมาตรงหว่างขา หนักพุงมาก แต่เดินชิวมาก สภาพท่าเดินคงไม่ค่อยน่าดูเท่าไร ใครเห็นก็ไล่ให้ไปนั่งไปนอนตลอดเลยค่า 😂

เป็นค่ะ ทำโยคะช่วบบรรเทาได้ไปบาง