ท้องที่สองอยากมีน้ำนม

ท้องแรกไม่มีน้ำนมเลย ท้องที่ 2 อยากมีน้ำนมเยอะๆแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีแบรนด์เครื่องดื่มโดยเฉพาะหลายตัวที่เค้าว่าดีค่ะ แต่ก็มีราคาค่อนข้างสูง อีกตัวที่ช่วยเร่งน้ำนม มีแบรนด์ซุปไก่ในเซเว่น ถ้าธรรม ก็อินทผลัมสด หรือเชื่อม เมนูอาหารจากหัวปลี แกงเลียง เมนูบวบเหลี่ยม แล้วแม่ก็ดื่มนมที่หลากหลายเป็นประจำค่ะ หรือจะไปลองนวดเปิดท่อน้ำนม ลองเสิร์ชที่เค้าเดลิเวอรี่นะคะ หรือไม่ก็ไปตามสปาใกล้บ้าน ที่มีนวดเฉพาะทางค่ะ

หลังคลอดดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร บำรุงขิง ปลี อินทผาลัมจะกินสดกินแบบผงชงได้หมดขอแค่กินประจำทุกวันพอ