ตอนนี้ท้องได้34weeksแต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยเคลียดมากค่ะ คุณแม่มีการเพิ่มน้ำหนักให้น้องยังไงค่ะ

ท้องแรกและน้องตัวเล็ก คุณแม่แต่ล่ะท่านทานอะไรในการเพิ่มน้ำหนักให้น้องค่ะ เพราะแต่ก่อนนี้กินไข่ต้มวันล่ะ3ฟอง นมวันล่ะ2ลิตรไม่มีปัญหาอะไร แต่พอหมอสั่งลดน้องตัวเล็กเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่บ้านนี้ตอนคลอดก็น้อยค่ะไม่ถึง3โลแต่ตอนนี้กลาบเป็นหมูอ้วนไปแล้วค่ะ

5y ago

แต่หมอบอกว่าหมอไม่มีความสุขกับลูกเลยค่ะ เลยเคลียด ตอนนี้กินแต่ผลไม้ เน้นแตงโม