คลอดก่อนกำหนด 34weeks 3 day

น้องใบบุญมารายงานตัวแล้วค่ะ #ท้องแรก

คลอดก่อนกำหนด 34weeks 3 day
28 ตอบกลับ

ขอถามคุณแม่หน่อยคร้า คือตอนนี้ท้องได้35+5วีคแล้วค่ะคือเจบหน่วงๆแล้วลงมาหาจิมิเจบไม่ปล่อยอาทิตหนึ่งจะเปนยุ3-4ครั้งเจบตอนเช้าบ้างครั้งก็ตอนเยนเปนๆหายๆเปนแบบนี้เค้าเรียกว่าเจบแบบไหนค่ะ

3y ago

เจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้ท้องสองคะ. ปวดท้องหลอกบ่อยมาก. หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้35วีค หมอบอกพยายามให้ถึง37วีคก่อนถึงจะคลอดได้. อีแม่เป้นคนเดินบ่อย 😂. ปวดท้องทีทรมานมาก😂. อยากแตกบ้างจัง

3y ago

บ้านนี้ท้องแรกคลอด37+3. ท้องสองหมอเลยบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องดูแข็งแรงมากเรย อิจฉาจังบ้านนี้แอบส่องลูกๆในแอปทุกวันเรย รอวันแตกอต็มที่ 34w5d

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ บ้านนี้38+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​😍 อยากแตกบ้างจัง37+6วีคแล้วว🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ😘😍

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😘

ทำไม่ถึงคลอด34ค่ะ บ้านนี้ก้เข้า34+4แล้ว ก่อนจะคลอดแม่มีอาการยังไงค่ะ

3y ago

🤗🤗

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ ต้องอบนานมั้ยคะ #เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่

น่าชังมากคะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะแข็งแรงปลอดภัยจากโรคภัยนะคะ,❤️

3y ago

จ้า

ทำไมแม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ มีอาการยังไง คลอดเองหรือผ่าค่ะ

3y ago

เราคลอดรพ.ยันฮี หมอให้เลือกได้ค่ะ 😁😁