ท้องแรก

ท้องแรกแม่ๆคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

นั่นสิๆ ตอนนี้เราท้องแรก 38w ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

ท้องแรกคลอด26+4(น้องเสียในครรภ์) ท้อง2คลอด39+6จ้า

ท้องแรก 38+5 ท้องสอง 39+4 คลอดเองทั้งสองท้องค่ะ

ท้องแรก 38+3 ท้องสอง 38+3 เท่ากันเป๊ะเลยค่ะ

38+6 ค่ะคลอดเอง ออกมาแข็งแรงดีค่ะ

42w แถมโดนเร่งคลอดด้วยค่ะ

40+2 จ้ารอนานมากอิอิ

ท้องแรก38 ท้องสอง39+3

39+1วีค ผ่าคลอดค่ะ

38 w พอดีเลยค่ะ