ท้อง2 ไม่แพ้ท้องเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ท้องแรกแพ้ท้องหนักจนถึงท้อง 3 เดือนก็หาย ท้อง 2 ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้ 6 วีคแล้ว คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปล.คนแรกเป็น ญ. ลุ้นๆ คนที่2 ??????????????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ได้ ญ ท้องสองอาการที่ไม่เคยเจอมาหมด ได้ ญ เหมือนกัน 😂