ไม่แพ้ท้องเลย

14วีค ไม่แพ้ท้องเลย มีแพ้ช่วง2เดือนแค่2-3วัน แปลกมั้ยคะแม่ๆ กังวล อาการแบบนี้แม่ๆคิดว่าเพศไหนคะ🥰

4 ตอบกลับ

อาการคล้ายกันเลยค่ะ แต่ช่วงแรกบ้านนี้จะ อยากกินเส้นมากกว่าข้าว ชอบทานผลไม้เปรี้ยว ผิวหมองขึ้นนิดหน่อยหลังหายแพ้ ติดขนม ชอบทานไอศครีม ทานข้าวและเส้นปกติ ไม่เบื่อสามี ได้ลูกสาวค่ะ

อัลตร้าซาวด์ค่ะแม่ ถึงรู้จะรู้เพศ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ก่อนตรวจจนถึง13วีค มีแต่คนทักว่าชาย อัลตร้าซาวด์ออกมานู้เป็นผู้หญิงค่ะ

โชคดีมากเลยค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้ไม่อ้วก แต่เหม็นและเวียนหัวทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ต้องนอนเท่านั้นถ้ามีอาการ 😂

เราไม่แพ้ สิวไม่มี ผิวผ่อง ได้ชายค่ะ