ไม่แพ้ท้องเลย10วีคแล้ว

ไม่แพ้ท้องเลยจนเพื่อนๆถามว่าท้องจริงไหม มีแค่คลื่นไส้ตอนหิวเท่านั่น

37 ตอบกลับ

โชคดีของแม่นะค่ะ ที่ไม่แพ้บ้านนี้แพ้หนักมากทั้งผมร่วง กินข้าวไม่ได้ ท้องอืด ท้องผูก เพลียง่วงนอน เหม็นทุกอย่างสารพัดที่จะเป็น 9+2วีคค่ะเป็นความโชคดีของแม่แล้วคะที่ไม่แพ้😊

ไม่่มีอาการแพ้ท้องแต่อย่างใด​ ข้าวไม่กินทั้งวันก็อยู่​ได้แต่น้ำกินบ่อยและกินดีมากก อายุครรภ์​13​สัปดาห์​1วัน​ มีแต่เหนื่อยกับง่วงนอน​

โชคดีของคุณแม่นะค่ะที่ๆไม่แพ้บ้านนี้แพ้ตลอดเลยคะ10 +2 Wทำอะไรไม่ได้ เลยคะคลื่นไส้ วิงเวียนตลอดเหม็นทุกอย่างเลยคะ

แม่บ้านนี้10wเหมือนกันค่ะ แพ้จนผอมแล้ว🤣เหม็นทุกอย่างอะไรหอมๆนี่เหม็นมาก สบู่ยาสระผมยาสีฟัน ลืมตาตื่นก็แพ้แล้ว

โชคดีของแม่แล้วค่ะบ้านนี้พอรู้ว่าท้องได้อาทิตย์เดียวแพ้เลยค่ะ แพ้จนถึง5เดือนเลยค่ะ เป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะ

ตอนนี้ก็ 11วีคแล้ว ก็ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หิวบ่อย มีคลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียน ทำใจให้สบายนะค่ะ

โชคดีมากค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 13weekแล้ว ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ แอทมิดโรงพยาบาล 2 รอบแล้วค่ะ เพราะแพ้ท้อง

โชคดีมากค่ะ เราแพ้ตั้งแต่6วีคตอนนี้10วีค อ้วกทุกวันเลยค่ะ วันละ1-3รอบทรมานมากกินอะไรก็อ้วกออก

โชคดีจังเลยคะ ของเราแพ้ท้องตั้งแต่ 6 weeks นี่เลย 12 weeks มาแล้วยังไม่หยุดแพ้ท้องเลยจ้า 😭

บ้านนี้ทั้ง2ท้อง ไม่เคยแพ้เลยค่ะ โมเม้นแพ้ท้องแม่ไม่เคยได้สัมผัสเลยค่ะ 🥰