เด็กแรกเกิดควรทานนมครั้งละกี่ออนซ์

ท้องแรกเราให้กินนมแม่ แต่ท้องนี้ไม่มีนมให้น้องเลยต้องให้กินนมชง แม่แฟนว่าเราให้ลูกกินนมไม่รู้เรื่อง ลูกจะท้องแตก แกบอกต้องให้กิน2ชม.ต่อออนซ์ แต่ลูกร้อง เราให้กินชม.ละออนซ์ เครียดมากทำไงดี

1 ตอบกลับ
5y ago

ยินดีเลยค่า