แม่ๆคนไหนมีอาการเป็นริสซี่บ้างคะ ท้อง27วิคแล้ว

ท้องแรกเป็นๆหายๆเพราะคลอดแล้วได้กินยารีกษา พอท้อง2กลับมาเป็นอีกแล้ว แต่ไม่เจ็บ แม่ๆมีวิธีรักษาไหมคะ??

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ หมอบอกห้ามท้อวผูกกินยังไงก็ได้ไม่ให้ท้องผูกค่ะ แล้วหมอก็ให้ยาถ่ายมาเวลาท้องผูกก็กินค่ะ

ไปหาหมอคะ คนท้อง ท้องผูกถ่ายอยาก เป็นได้ง่ายคะ