ท้อง

ท้อง23วิคแล้ว แต่ท้องยังเล้กไม่ค่อยโตเท่าไรเราควรทำยังไงดีคะ เด้กจะตัวเล้กรึป่าวแบบนี้

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ ถ้าไม่สบายใจ แม่ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ 😊

4y ago

อยากทราบว่า เราเป้นหวัดมา2อาทิตแล้วยังไม่ดีขึ้นกินยาลดน้ำมูกแล้วไม่หาย มันจะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ