ท้อง4เดือน

เหมือนจะท้องแข็งเป็นก้อนข้างขวาค่ะ แต่ไม่เจ็บ จะนูนขึ้นเป็นบางทีค่ะไม่นานก็กลับมาปกติ เป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ท้อง4เดือน
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเราเลย แต่แม่เราบอกไม่เปนไร เด็กเค้าจะกลิ้งไปมาในท้อง

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่าจะมดลูกลอยนะค่ะ เป็นเฉพาะเวลานอนหงายใช้ไมค้า