ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์สิวขึ้นมาเต็มเลยค่ะ ทั้งที่ไม่เคยเป็นสิวเลย แม่ๆมีวิธีรักษาไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นสิวที่หลัง เยอะมากทำยังไงก็ไม่หายพอถึง 6เดือนสิวก็เริ่มลดลงพอหลังคลอดก็หายค่ะ

3y ago

งั้นคงต้องรอคลอดใช่ไหมคะแม่😂