ท้องแรก

ท้องแรกหลังจากรู้ว่าท้อง ก็มีอาการง่วงตลอดเวลาแล้วก็หลับได้ทุกเวลา แค่เดินไปเข้าห้องน้ำก็ยังหอบหายใจเหนื่อย แถมทำไรก็เหนื่อยไปหมด มึนหัวตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ พอดีพึ่งท้องแรกคะ

ท้องแรก
57 ตอบกลับ

ถ้าเหนื่อยหอบบ่อย ทั้งๆที่ได้พักอาจเป็นความดันร่วมด้วยนะคะ ยังไงก็พยายามพักผ่อนเยอะๆค่ะ

ช่วงแรกแม่ก็เป็นค่ะ ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยน เหนื่อยง่าย ง่วง เป็นปกติค่ะ พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

เราก็เป็นค่ะ แล้วต้องสอนนักเรียนทุกวัน เหนื่อยมากช่วง 2 เดือนแรก หลังจากนั้นก็ปกติค่ะ

ปกติคะ แม่บ้านนี้เดินไปบ้านแม่ย่าไม่กี่เมตรก็หอบแล้ว ทำอะไรนิดหน่อยก็เป็นเหนื่อยๆ

ปกติค่ะ เราก็เป็น ไปนั่งกินข้าวในห้างนั่งรออาหารจนหลับ พนักงานนี่มองใหญ่เลย 🤣🤣

ผ่านไปช่วงเดือนที่ 3 หรือ 4 จะดีขึ้นค่ะ หรือถ้าหายแพ้แล้ว อาการทุกอย่างจะหายไปค่ะ

เราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ แล้วก็แพ้หนักมาก ยัน 4 เดือน แต่เหม็นกลิ่นที่ชอบจนคลอดเลย

ตอนไม่รู้ทำอะไรได้หมด พอรู้ตัวว่าท้องทำอะไรกผ้หมดแรงเลยค่ะบ้านนี้ 😁😂🤣

ปกติค่ะบ้านนี้เป็นรู้ว่าท้องตอน2เดือนเดือนที่สามก็หายไม่แพ้อะไรเลย

คนท้องอาการไม่เหมือนกันจ้าา​เรา ดื่มน้ำผลไม้สดชื่นๆแก้เวัยนหัว