ท้องแรก

ท้องแรกหลังจากรู้ว่าท้อง ก็มีอาการง่วงตลอดเวลาแล้วก็หลับได้ทุกเวลา แค่เดินไปเข้าห้องน้ำก็ยังหอบหายใจเหนื่อย แถมทำไรก็เหนื่อยไปหมด มึนหัวตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ พอดีพึ่งท้องแรกคะ

ท้องแรก
57 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งหายใจใม่ค่อยออกแถมเดินลำบากอีก🤣

ท้องสอง..มีอาการมึนหัว..ง่วงบ่อยมากท้องเดียวิดเดียวยุบ

ปกติจ้าเดี๋ยวแม่จะเพลียกว่านี้ตอนลุกฉี่บ่อยๆ

ปกติของคนแพ้ท้องค่ะ พยายามพักผ่อนเยอะค่ะแม่

ปกติค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะระวังหน้ามืดค่ะ

เรื่องปกติค่ะคุณแม่ .. ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ปกติค่ะ ร่างกายต้องการการพักผ่อนค่ะ

ปกติค่ะ นอนได้รีบนอน นอนเยอะๆนะคะ

ปกติค่ะ อาการแพ้แล้วแต่คนค่ะแม่

ปกตินะคะช่วงไตรมาสแรกเราก็เป็น