32 วีค

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เหมือนเขาไม่ดิ้นมีแค่ขยับตัวเบาๆ ไม่บ่อย ไม่เหมือนแต่ก่อนแต่ก่อนดิ้นดีคึกคัก แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ บ้านนี้33+6 โก่งตัวเรื่อยๆทั้งท้องบนท้องน้อย นานๆถึงจะดิ้นค่ะ

4y ago

คะ 🙏😁

ปกติค่ะ พื้นที่เหลือน้อย ถ้าดิ้น10ครั้งต่อวันก็ปกตินะคเ

ปกติคะน้องตัวใหญ่ที่น้อยลงเขาจะได้เเค่ขยับๆ

4y ago

คะแม่กังวลไปหน่อย ยังไม่ชิน 😅

ปกติค่ะ พื้นที่ขยับตัวเหลือน้อยลง

4y ago

คะ ลูบท้องเหนเปนหัวน้องเลย

พื้นที่น้อยลงไงคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติคร่า