ท้องแรก

ใครท้องแรกแล้ว5เดือนท้องยังดูไม่ค่อยออกบ้างคะ เห็นเขาว่าลูกต้องน่าจะดิ้น แต่ของเราท้องยังเล็กแล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนท้องออกนิดเดียว แต่น้องดิ้นแล้วนะคะ ตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้วจ้ะ