ซาวด์

ซาวด์มาหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง แต่ไม่ 100% มีแม่บ้านไหนหมอบอกแบบนี้แล้วไม่ตรงมั้งค่ะ ได้แบบที่หมอบอกกันมั้ย แอบดีใจจนิดๆ

20 ตอบกลับ

ครั้งแรกก็พลาดคะ หญิง 60% แต่พอตรวจซ้ำ คือชาย 100% คะ คุณหมอเดาผิด บอกไม่ชัดเจนเพราะเปิดขาให้เห็นไม่มาก (: หลังจากนั้นก็ซาวทุกๆเดือนก็รู่ว่าชายคะ ออกมาก็ชาย

หมอซาว3ที่บอกเพศหญิงหมดค่ะ พอตอน37+5ไปซาวอีกรอบบอกเพศชาย100%ค่ะคลอดออกมาแม่นี่อึ้งไปเลยค่ะเพราะเตรียมของคลอดไว้หมดแล้ว

มันมีบางเคสที่สายสะดืออยู่ช่วงหว่างขาค่ะ ทำให้คิดว่าเป็นเด็กผู้ชาย แต่ลองซาว์ดเพิ่มเติมอีกน่าจะรู้ชัดเจนค่ะ

บ้านนี้หมอสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นผู้หญิง แต่พอใกล้กอด ซาวอีกทีจู๋โผล่จ้า555

บ้านนี้หมอดูเพศให้ตอน 20w บอกผู้หญิง และก็เช็คความชัวร์ทุกรอบที่นัดค่ะ 24w 28w

บ้านนี้จุ๊ดจู๋โผล่มา เรายังแอบภาวนาให้มันหดได้เลยค่ะ 55555 อยากได้ลูกสาว 😂

5y ago

จู๋ยื่นมาชัดเจนเลย 😂

ลูกคนแรกค่ะซาวด์หมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาว ผลออกมาคือได้ลูกชายจ้าา

เราบอก ผญ 90% ตรวจ4 ครั้งก็ยังยืนยัน ญ ยุคะ ตอนนี้34+2 แล้วจ้ส

ชาย ตั้งแต่ครั้งแรก แต่หมอบอกไม่ 100% สรุป ออกมา ชาย จ้า

ของเราหมอบอก90% ส่งให้แม่เราดูแม่เราบอกชัดเจนแล้ว