ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์17สัปดาห์หมอบอกมีแนวโน้มว่าเป็นผช. แต่ไม่100% แม่ๆคิดเห็นว่าไงค่ะ

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอโน้มไปทางผุ้หญิงหมอบอกต้องรอ6เดือนถึงจะชัดค่ะน้องนอนคว่ำไม่ให้ดูเลย18วีค2วันค่ะ

ผู้ชายเหมือนเลยคร้า.. 17W..

ชายจ้า