ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าใช้ครีมทาท้องแตกลายยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง2

ท้องแรกมาแตกตอน8เดือนเลยไม่ได้ทาครีมบำรุงค่ะ ท้องนี้กลัวจะแตกเยอะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ Aveeno ค่า ท้องไม่เคยแตกลายค่ะ