ตอนนี้ท้อง 21 W ไม่ทราบว่าดื่มน้ำมะพร้าวได้รึยังค่ะ #ขอบคุณค่ะ.

18 ตอบกลับ

บางคนบอกดื่มได้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง บางคนดื่มช่วงท้องอ่อนแล้วแท้ง(คนแถวบ้านเคยเป็นเลยกลัว) ตัวเราเองก็อยากดื่ม แต่ไม่กล้าเสี่ยง เลยรอให้อายุครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วค่อยดื่ม ... เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ปลอดภัยไว้ก่อน 😊

บ้านนี้ดื่มตอน5-6สัปดาห์ เลือดออกแบบนี้ตลอด เกือบต้องเสียน้องไปแล้วค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งถึง16สัปดาห์ พักงานยาวเลยค่ะ.... แต่ถ้าแม่ๆบ้านไหนไม่มีภาวะเสี่ยงก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ ทางที่ดีปรึกษาแพทย์ด้วยจะดีมากๆค่ะ

ได้คะอ่านในยูทูปเราก็กินนะตลอดตั้งแต่เริ่มท้องออกมาปกตินี้ท้อง2ละคะ

ดื่มได้ค่ะแม่ ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไร บ้านนี้ดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้อง

บ้านนี้กินตลอดตั้งแต่ไม่ท้องยันท้องเลยค่า อาทิตย์ละ 5-10 ลูก

หมอให้ทานตอน7เดือนไปแล้วค่ะ กินก่อนเด็กอาจหลุดได้ค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่อยกินค่ะ จะได้ลดภาวะแท้งคุมคามจ้าาา

บ้านนี้ดื่มทั้งน้ำ กินทั้งเนื้อ ตั้งแต่ท้องเลยค้า

ดื่มได้ตลอดนะคะ ถ้าไม่ได้มีความเสี่ยงอะไร

บ้านนี้กินตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะแม่😅