น้ำนมน้อยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ากินอะไรตัวไหนดีที่ช่วยบำรุงน้ำนมให้พอมีน้ำนมสต๊อกไว้ให้ลูกทานบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆวันละ4-5ลิตร น้ำขิงอุ่นๆแทนน้ำเปล่า กินต้มหัวปลีทุกวัน ทานอินทผาลัม เอาลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะ