อยากทราบค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐที่ต่างจังหวัดค่ะ

ท้องแรกผ่าตัดคลอดใช้สิทธิ30บาท ท้องนี้ใช้สิทธิประกันสังคมต้องสำรองจ่ายไปก่อนแล้วเบิกคืน อยากทราบว่าโรงพยาบาลต่างจังหวัดแต่ละที่ค่าผ่าตัดคลอดประมาณเท่าไหร่คะ อยากทราบราคาคล่าวๆเผื่อต้องสำรองจ่ายค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาน 6000 คะ